Sports

Hair Stenciling

เทรนด์ศิลปะการทำผมที่ชนะใจลูกตา

ถามสาวที่คลั่งไคล้แฟชั่นว่าเธอจะใส่ชุดอะไรในตอนกลางคืนและสีผมอาจเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในใจของเธอ แต่การค้นพบล่าสุดที่วนเวียนอยู่ในแวดวงแฟชั่นและอาจกลายเป็นหัวข้อในจินตนาการของคุณได้ก็คือการทำผมลายฉลุ

เทรนด์ศิลปะการทำผมนี้ทำให้ Janine Ker ศิลปินและช่างทำผมในแคลิฟอร์เนียมีชีวิตชีวาขึ้นมาบน Instagram อันเป็นผลมาจากการที่มีโพสต์ลายฉลุผมประมาณ 300 โพสต์ที่แย่งชิงความสนใจของคุณบน Instagram

สิ่งที่คุณต้องมีคือลายฉลุและสีย้อมผมที่คุณเลือก เพื่อให้คุณสามารถออกแบบสีเฉพาะลงบนเส้นผมของคุณได้ ตั้งแต่ลายจุดสีรุ้งไปจนถึงลวดลายดอกไม้ที่ดูวิจิตรบรรจง ไม่มีจุดสิ้นสุดสำหรับการออกแบบรอยสักผมที่สามารถผลิตและอวดได้ พึงระลึกไว้เสมอว่าการมัดผมนั้นเป็นเครื่องประดับมากกว่า ไม่ใช่เทคนิคการทำทรงผม ด้วยผลลัพธ์ที่สวยงามที่แสดงออกมา คุณจะหลงรักมันมากขึ้นไปอีก

กระบวนการของลายฉลุผม ในการทำเช่นนั้น Janine Ker ใช้ดินสอสีบนกระดาษ วิธีนี้ช่วยให้เธอเข้าใจถึงความปรารถนาและความชื่นชอบของลูกค้าเมื่อพูดถึงการออกแบบ

หลังจากนั้นเธอก็โอนสไตล์ไปที่กิ๊บติดผมของผู้หญิงหลายคน กล่าวอีกนัยหนึ่ง เธอเลียนแบบเส้นผมของลูกค้าเหมือนกับที่เธอวาดบนกระดาษ และทำให้ดูเหมือนผลงานศิลปะที่มีรายละเอียด ไม่จำเป็นต้องรู้สึกประหม่าในการทำผมในลักษณะนี้ คุณเพียงแค่ต้องใช้สีชั่วคราวซึ่งสามารถล้างออกได้ในช่วงสุดสัปดาห์

fashion

การออกแบบทรงผมที่คุณจะหลงรัก

หากคุณมีกระดาษรองเขียนด้วยลมและพ่นสีสเปรย์ แสดงว่างานออกแบบศิลปะทรงผมของคุณเสร็จสิ้นลงครึ่งหนึ่งแล้ว ต่อไปนี้คือการออกแบบลายฉลุผมบางส่วนเพื่อจุดประกายจินตนาการของคุณ

  1. ลายฉลุหัวใจง่าย ๆ ลองนึกภาพว่าหัวใจเล็ก ๆ น่ารักบนผมที่น่ารักของคุณจะดูเป็นอย่างไร? ฉันจะบอกว่ามีแนวโน้มอย่างแน่นอน ตอนนี้นี่เป็นหนึ่งในการออกแบบสีย้อมผมที่กำลังมาแรงในเทศกาลดนตรี นอกจากนี้ คุณไม่จำเป็นต้องย้อมผมทั้งหมด
  1. ลายฉลุมงกุฎดอกไม้ ตอนนี้ ไอเดียการมัดผมที่ใช้ในที่นี้คือมงกุฏดอกไม้แบบขยายที่มีดอกไม้ที่ดูเมืองร้อนจัดในรูปแบบของสีม่วงสีรุ้งที่สวยงาม
  1. ผีเสื้อลายฉลุสายรุ้ง สีผมในตัวอย่างนี้เริ่มต้นด้วยนางเงือกสีพาสเทล แล้วรวมเข้ากับลายฉลุผีเสื้อที่ดูน่ารัก
  1. Head In The Clouds ลายฉลุผม หากคุณต้องการไอเดียการมัดผมผมที่ดูน่ารักและแปลกตา การออกแบบทรงผมแบบเรียบง่ายนี้ในรูปแบบของลายฉลุผมสีขาวเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ลองนึกภาพความงามที่ไม่มีตัวตนของเมฆและหัวใจดวงเล็กๆ บนผมสีฟ้าของคุณ

คุณพบแนวคิดที่โยกเยกของการทำผมลายฉลุได้อย่างไร เขียนในความคิดเห็น ฉันชอบที่จะเห็นความกระตือรือร้นของคุณ – ยิ่งสนุก

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ chinois-cinq.com

Releated